GIỚI THIỆU

Purell sản phẩm rửa tay sát khuẩn của tập đoàn GOJO – Tập đoàn số 1 thế giới trong công nghệ vệ sinh diệt khuẩn và dưỡng da.

GOJO Inc. là tập đoàn Mỹ hàng đầu thế giới về công nghệ vệ sinh diệt khuẩn và dưỡng da.

Với sự công nhận của các tổ chức về sức khỏe trên thế giới công nhận:

        – Trung Tâm Kiểm Soát và Ngăn Ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC)

        – Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO)

        – Cơ Quan Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA)

Gojo luôn đạt tiêu chuẩn cao và thích ứng với mọi môi trường trên thế giới.

Các sản phẩm rửa tay diệt khuẩn và chăm sóc da của Gojo được thương mại hoá với các thương hiệu GOJO®, PURELL® và PROVON®

Trong đó, nổi bật nhất là dòng sản phẩm sát khuẩn tay nhanh PURELL Advanced, với thành phần lành tính và công thức mới đột phá, là thương hiệu số 1 được các chuyên gia y tế tại Mỹ khuyên dùng đều đặn, vì sức khỏe cá nhân và cả cộng đồng.

Với sự tuân thủ nghiêm ngặt các quy định quốc tế trong quá trình sản xuất, Gojo sử dụng những công thức tiên tiến nhất Thế Giới trong ngành khoa học chăm sóc da, luôn dẫn đầu về giải pháp và quy trình điều chế. Gojo đã đạt được những thành quả được Thế Giới công nhận.

Từ năm 1946 đến nay, Gojo có bề dày lịch sử cách tân trong lĩnh vực chăm sóc da. Sự kiện đáng nhớ là việc phát minh ra dung dịch rửa tay không cần nước với Công thức Gojo gốc (Gojo Original Formula) và PURELL – gel rửa tay diệt khuẩn số một thế giới. Gojo tiến hành các nghiên cứu khoa học với sản phẩm của mình trong các điều kiện thức tế.

PURELL có mặt khắp các bệnh viện ở Châu Âu và Mỹ.

Purell Với sự công nhận của các tổ chức về sức khỏe trên thế giới công nhận:

Trung Tâm Kiểm Soát và Ngăn Ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC)

Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO)

Cơ Quan Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA)